Quạt công nghiệpQuạt Ly Tâm Công Nghiệp

Quạt Ly Tâm Công Nghiệp


Quạt ly tâm công nghiệp là dòng quạt có ứng dụng cao trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình. Hiện nay, dòng quạt này đang có nhu cầu tìm kiếm cao trên thị trường. Vậy quạt ly tâm là gì? Cấu tạo và Công dụng mà dòng quạt này mang lại… cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

 Quạt ly tâm là gì?

Quạt ly tâm là một loại quạt công nghiệp vận dụng cơ học để chuyển động không khí hoặc các chất khí khác theo hướng nghiêng so với chất lỏng đi vào. Quạt ly tâm thường có một vỏ ống dẫn để phân phối không khí đi ra ngoài theo một hướng nhất định hoặc qua bộ tản nhiệt.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Quạt ly tâm công nghiệp hoạt động trên nguyên lý chuyển động năng thành thế năng để tăng áp suất khí và xả khí. Động cơ truyền lực cho cánh quạt thông qua trục, cánh quạt quay để truyền năng lượng cho không khí.

Dưới tác động của áp lực quay, không khí tạo ra lực ly tâm và quay xung quay cánh quạt. sau đó không khí đi ra ngoài nhờ hệ thống ống phân phối, hoặc qua bộ tản nhiệt.

2. Cấu tạo quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm được thiết kế gồm 4 bộ phận chính là: vỏ quạt, cánh quạt, hệ curoa truyền động và motor.

– Vỏ quạt: Được làm từ kim loại chống rỉ phủ sơn tĩnh điện. Nhiệm vụ của vỏ quạt là bảo vệ kết cấu bên trong quạt như động cơ, các linh kiện điện.Đồng thời vỏ quạt cũng là nơi để liên kết quạt với vị trí lắp đặt.

– Cánh quạt ly tâm công nghiệp: Được thiết kế cân bằng động bởi hệ thống điều khiển kỹ thuật số trọng tâm cánh quạt được thiết kế chuẩn chỉ, đảm bảo quạt chạy êm và không rung lắc.

– Hệ curoa truyền động: Làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ mô tơ với phần đuôi cánh quạt trong cửa hút. Dây curoa thường được sản xuất bằng cao su chất lượng, có độ bền cao.

– Mô tơ: Là bộ phận tạo ra chuyển động của quạt ly tâm.

3. Quạt ly tâm công nghiệp dùng để làm gì?

Quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau. Ứng dụng của quạt ly tâm bao gồm hầu hết các ngành công nghiệp. Vậy quạt ly tâm công nghiệp dùng để làm gì?

3.1 Thông gió, làm mát và loại bỏ bụi

Trong những nhà máy, phân xưởng, nhà kho và những bộ phận khác đều được sử dụng quạt ly tâm, có tác dụng thông gió, phân phối không khí trong nhà xưởng, góp phần thanh lọc môi trường làm việc và nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

Đồng thời, quạt ly tâm công nghiệp được lắp đặt trong nhà kho của nhà máy, tác dụng làm khô không khí và đảm bảo các thiết bị cơ khí hay các sản phẩm công nghiệp khác luôn giữ được chất lượng ban đầu.

Quạt hút ly tâm công nghiệp được sử dụng trong hầm mỏ bảo đảm lưu thông không khí trong hầm mỏ, gió tươi vào lại, khí bẩn thải ra ngoài, quạt ly tâm sở hữu vai trò hút bụi, đảm bảo không khí trong hầm mỏ được thông suốt, bảo đảm sức khỏe cho công nhân mỏ và người lao động trong hầm.

3.2 Thông gió và gió lùa

Quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong lò hơi và lò luyện kim. Chúng chủ yếu đóng vai trò thông gió và làm sạch không khí, một mặt có thể đảm bảo môi trường của phòng nồi hơi hoặc lò công nghiệp.

Mặt khác có thể thay thế không khí giàu oxy, do đó hỏa lực của lò hơi hoặc lò nung có thể mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng ở một mức độ nhất định, giảm thân và các nguồn điện khác, giảm chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

3.3 Thông gió và làm mát trong nhà

Nhiều thiết bị gia dụng trong các gia đình thông thường được trang bị quạt hút gió công nghiệp ly tâm, thiết bị điều hòa của một số gia đình cũng sử dụng quạt ly tâm.

Quạt ly tâm công nghiệp đóng vai trò làm mát và thông gió trong các thiết bị này, lưu thông không khí để không khí luôn trong lành và mát mẻ trong những ngày hè nóng nực, luôn giữ không khí trong nhà luôn khô ráo, trong lành. Giảm tỷ lệ mắc bệnh cảm lạnh, bệnh đường hô hấp và các bệnh khác.

3.4 Sấy và phân loại ngũ cốc

Trong mùa thu hoạch mùa thu, một lượng lớn ngũ cốc và lúa mì cần được sấy khô và loại bỏ các mảnh vụn. Quạt ly tâm đóng một vai trò không thể thay thế ở đây.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Thông qua quá trình hoạt động bình thường, chúng sẽ đẩy không khí vào bên trong các loại ngũ cốc và lúa mì, điều này thúc đẩy quá trình làm khô các hạt ngũ cốc và tạo điều kiện bảo quản kịp thời và giữ được độ tinh khiết của lúa mì và các loại ngũ cốc.

4. Các mẫu quạt ly tâm công nghiệp êm nhất hiện nay

Tất cả các quạt ly tâm công nghiệp êm nhất đều hoạt động dựa vào lực ly tâm theo trục dọc không khí sẽ được hút đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó không khí sẽ được đẩy ra theo hướng thẳng góc với trục của quạt. Quá trình hoạt động trên gọi là quạt hút ly tâm hay quạt ly tâm.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Quạt hút ly tâm công nghiệp

Theo nguyên lý hoạt động và mục đích sử dụng, quạt ly tâm sẽ được phân loại theo những dạng sau

4.1 Quạt ly tâm công nghiệp theo nguyên lý truyền động

– Truyền động trực tiếp hay còn gọi là quạt ly tâm trực tiếp: Ưu điểm của loại quạt này chính là tốc độ hút gió nhanh. Nhược điểm là không nên lắp đặt nó trong các môi trường quá nóng, môi trường có tính axit cao để tránh sự tác động xấu hoặc ăn mòn đến động cơ quạt hút ly tâm công nghiệp.

– Truyền động gián tiếp hay quạt ly tâm gián tiếp: Truyền chuyển động từ động cơ đến cánh thông qua các hệ thống dây curoa. Ưu điểm của loại này là bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ môi trường nào, Tốc độ hút kém hơn quạt ly tâm trực tiếp.

4.2 Theo áp suất

Dựa vào áp suất, quạt ly tâm công nghiệp có những dạng sau.

1/ Quạt công nghiệp ly tâm thấp áp

– Đối với loại quạt ly tâm thấp áp, được áp dụng rộng rãi để hút mùi hoặc hút khói bụi tại các tầng hầm của tòa nhà, hút mùi xăng xe tại các hầm xe của tòa nhà, hút khói trục kỹ thuật…

– Ưu điểm của loại quạt hút gió công nghiệp ly tâm là áp suất thấp, lưu lượng lớn. Khi khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống chống cháy, thì đều dễ dàng lắp được.

2/ Quạt ly tâm công nghiệp tâm trung áp

– Đối với quạt ly tâm trung áp, nó phù hợp với môi trường bụi bẩn nhiều tạp chất, bởi đây là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi. Cụ thể nó phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp sản xuất gỗ hay các nhà máy chế tạo có phế liệu xơ. Với nhiệt độ không khí dưới 800C quạt có thể vận hành.

3/ Quạt công nghiệp ly tâm cao áp

– Đối với dòng quạt ly tâm cao áp chủ yếu được dùng cho thông gió cưỡng bức. Thường xuyên được áp dụng với các ngành: ngành thủy tinh, Nhiệt điện, sản xuất ắc quy,…

– Đối với quạt ly tâm dòng này, yêu cầu không khí phải không có bụi bẩn, hạt có nồng độ không vượt quá mức cho phép (150 mg/m3), nhiệt độ cũng nằm trong mức không quá cao (không vượt quá 800C) Và không có bất kỳ vật kết dính nào.

4/ Quạt công nghiệp ly tâm siêu áp

– Quạt hút cao áp là một thiết kế dành riêng cho các nhà máy, xí nghiệp vận chuyển nguyên liệu, cụ thể như: sản xuất kính nhựa hóa chất, khai thác mỏ

– Đối với dòng này môi trường lắp đặt thường có tính ăn mòn cao, nhiệt độ lớn nên cánh quạt được thiết kế cấu tạo đặc biệt. Đồng thời có thể giảm độ rung lắc trong lúc vận hành.

5.Quạt thổi khí con sò

Quạt sò công nghiệp là một thiết bị sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nhằm cung cấp gió và làm mát cho môi trường làm việc. Quạt sò công nghiệp được thiết kế để có khả năng đáp ứng nhu cầu lưu lượng gió lớn và áp suất cao hơn so với các loại quạt thông thường.

Thiết kế của quạt sò công nghiệp thường bao gồm một cánh quạt có kích thước lớn, được gắn trên trục xoay và đặt trong một vỏ quạt.

quạt hút con sò được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, siêu thị, cửa hàng bách hóa và các khu vực khác cần sự thông gió và làm mát. Các quạt sò công nghiệp có thể có kích thước và công suất khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

6, Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini là một loại quạt ly tâm nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp luồng không khí tương đối mạnh trong không gian nhỏ.

Đây thường là các quạt có kích thước nhỏ, dễ di chuyển và thích hợp cho việc sử dụng cá nhân hoặc trong các không gian nhỏ như phòng ngủ, văn phòng, hoặc bàn làm việc. Các đặc điểm chung của quạt ly tâm mini bao gồm:

 • Kích thước nhỏ: Quạt ly tâm mini có kích thước thấp và dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên bàn làm việc, bàn đầu giường hoặc trên bàn làm việc.-
 • Dễ sử dụng: Chúng thường có giao diện đơn giản với các tùy chọn điều chỉnh tốc độ gió và hướng gió.
 • Tiết kiệm năng lượng: Quạt ly tâm mini thường tiêu thụ ít điện năng so với các loại quạt lớn hơn, vì vậy chúng thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày trong thời tiết nóng.
 • Tính di động: Chúng thường có tay cầm hoặc thiết kế dễ di chuyển, giúp bạn dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ nơi nào bạn cần.
 • Hướng gió linh hoạt: Một số quạt ly tâm mini có khả năng điều chỉnh hướng gió ngang và dọc để tạo luồng gió theo ý muốn của bạn.
 • Giá thành phải chăng: Thường thì quạt ly tâm mini có giá thành phải chăng hơn so với các loại quạt lớn hơn.

5. Đơn vị cung cấp quạt ly tâm công nghiệp tại Hà Nội

Nam Vũ – tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công lắp đặt các dòng quạt công nghiệp chất lượng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác: quạt hút gió công nghiệp, quạt điều hòa công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, quạt công nghiệp công suất lớn, quạt cắt gió điều hoà, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió âm trần, quạt trần công nghiệp, quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp để sàn,…

Quạt công nghiệp Nam Vũ | Tổng kho quạt công nghiệp

Nếu Quý Khách cần tư vấn lắp đặt các dòng quạt ly tâm công nghiệp, Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ

Trụ sở: Số 17, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
VP Miền Nam: An Dương Vương, P 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc: Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Cổ Nhuế 1 , Hà Nội
Nhà máy: 178 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Gmail: tongkhoquatcongnghiep@gmail.com
Website: https://tongkhoquatcongnghiep.vn
Hotline: 0943.068.830 – 0982.749.925

Buồng Hút Sơn HS-1200
23.880.000 
Buồng Hút Sơn HS-2400
41.070.000 
Máy Hút Chỉ MHC - 4P 02
9.920.000 
Máy Hút Chỉ MHC-4P 03
12.000.000 
Máy Hút Chỉ MHC-4P 03
14.200.000 
Máy Hút Chỉ MHC-4P 03
19.100.000 
3.750.000 
4.050.000 
Quạt Hút Chỉ Nhập Khẩu SH 1080
16.800.000 
Quạt Hút Chỉ Nhập Khẩu SH 1081
19.200.000 
Quạt ly tâm
1.550.000 

Thông tin sản phẩm Quạt Ly Tâm Công Nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp là dòng quạt có ứng dụng cao trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình. Hiện nay, dòng quạt này đang có nhu cầu tìm kiếm cao trên thị trường. Vậy quạt ly tâm là gì? Cấu tạo và Công dụng mà dòng quạt này mang lại… cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

 Quạt ly tâm là gì?

Quạt ly tâm là một loại quạt công nghiệp vận dụng cơ học để chuyển động không khí hoặc các chất khí khác theo hướng nghiêng so với chất lỏng đi vào. Quạt ly tâm thường có một vỏ ống dẫn để phân phối không khí đi ra ngoài theo một hướng nhất định hoặc qua bộ tản nhiệt.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Quạt ly tâm công nghiệp hoạt động trên nguyên lý chuyển động năng thành thế năng để tăng áp suất khí và xả khí. Động cơ truyền lực cho cánh quạt thông qua trục, cánh quạt quay để truyền năng lượng cho không khí.

Dưới tác động của áp lực quay, không khí tạo ra lực ly tâm và quay xung quay cánh quạt. sau đó không khí đi ra ngoài nhờ hệ thống ống phân phối, hoặc qua bộ tản nhiệt.

2. Cấu tạo quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm được thiết kế gồm 4 bộ phận chính là: vỏ quạt, cánh quạt, hệ curoa truyền động và motor.

– Vỏ quạt: Được làm từ kim loại chống rỉ phủ sơn tĩnh điện. Nhiệm vụ của vỏ quạt là bảo vệ kết cấu bên trong quạt như động cơ, các linh kiện điện.Đồng thời vỏ quạt cũng là nơi để liên kết quạt với vị trí lắp đặt.

– Cánh quạt ly tâm công nghiệp: Được thiết kế cân bằng động bởi hệ thống điều khiển kỹ thuật số trọng tâm cánh quạt được thiết kế chuẩn chỉ, đảm bảo quạt chạy êm và không rung lắc.

– Hệ curoa truyền động: Làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ mô tơ với phần đuôi cánh quạt trong cửa hút. Dây curoa thường được sản xuất bằng cao su chất lượng, có độ bền cao.

– Mô tơ: Là bộ phận tạo ra chuyển động của quạt ly tâm.

3. Quạt ly tâm công nghiệp dùng để làm gì?

Quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau. Ứng dụng của quạt ly tâm bao gồm hầu hết các ngành công nghiệp. Vậy quạt ly tâm công nghiệp dùng để làm gì?

3.1 Thông gió, làm mát và loại bỏ bụi

Trong những nhà máy, phân xưởng, nhà kho và những bộ phận khác đều được sử dụng quạt ly tâm, có tác dụng thông gió, phân phối không khí trong nhà xưởng, góp phần thanh lọc môi trường làm việc và nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên.

Đồng thời, quạt ly tâm công nghiệp được lắp đặt trong nhà kho của nhà máy, tác dụng làm khô không khí và đảm bảo các thiết bị cơ khí hay các sản phẩm công nghiệp khác luôn giữ được chất lượng ban đầu.

Quạt hút ly tâm công nghiệp được sử dụng trong hầm mỏ bảo đảm lưu thông không khí trong hầm mỏ, gió tươi vào lại, khí bẩn thải ra ngoài, quạt ly tâm sở hữu vai trò hút bụi, đảm bảo không khí trong hầm mỏ được thông suốt, bảo đảm sức khỏe cho công nhân mỏ và người lao động trong hầm.

3.2 Thông gió và gió lùa

Quạt ly tâm công nghiệp được sử dụng phổ biến trong lò hơi và lò luyện kim. Chúng chủ yếu đóng vai trò thông gió và làm sạch không khí, một mặt có thể đảm bảo môi trường của phòng nồi hơi hoặc lò công nghiệp.

Mặt khác có thể thay thế không khí giàu oxy, do đó hỏa lực của lò hơi hoặc lò nung có thể mạnh hơn và tiết kiệm năng lượng ở một mức độ nhất định, giảm thân và các nguồn điện khác, giảm chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

3.3 Thông gió và làm mát trong nhà

Nhiều thiết bị gia dụng trong các gia đình thông thường được trang bị quạt hút gió công nghiệp ly tâm, thiết bị điều hòa của một số gia đình cũng sử dụng quạt ly tâm.

Quạt ly tâm công nghiệp đóng vai trò làm mát và thông gió trong các thiết bị này, lưu thông không khí để không khí luôn trong lành và mát mẻ trong những ngày hè nóng nực, luôn giữ không khí trong nhà luôn khô ráo, trong lành. Giảm tỷ lệ mắc bệnh cảm lạnh, bệnh đường hô hấp và các bệnh khác.

3.4 Sấy và phân loại ngũ cốc

Trong mùa thu hoạch mùa thu, một lượng lớn ngũ cốc và lúa mì cần được sấy khô và loại bỏ các mảnh vụn. Quạt ly tâm đóng một vai trò không thể thay thế ở đây.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Thông qua quá trình hoạt động bình thường, chúng sẽ đẩy không khí vào bên trong các loại ngũ cốc và lúa mì, điều này thúc đẩy quá trình làm khô các hạt ngũ cốc và tạo điều kiện bảo quản kịp thời và giữ được độ tinh khiết của lúa mì và các loại ngũ cốc.

4. Các mẫu quạt ly tâm công nghiệp êm nhất hiện nay

Tất cả các quạt ly tâm công nghiệp êm nhất đều hoạt động dựa vào lực ly tâm theo trục dọc không khí sẽ được hút đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó không khí sẽ được đẩy ra theo hướng thẳng góc với trục của quạt. Quá trình hoạt động trên gọi là quạt hút ly tâm hay quạt ly tâm.

Quạt ly tâm công nghiệp | Sản xuất & phân phối trực tiếp

Quạt hút ly tâm công nghiệp

Theo nguyên lý hoạt động và mục đích sử dụng, quạt ly tâm sẽ được phân loại theo những dạng sau

4.1 Quạt ly tâm công nghiệp theo nguyên lý truyền động

– Truyền động trực tiếp hay còn gọi là quạt ly tâm trực tiếp: Ưu điểm của loại quạt này chính là tốc độ hút gió nhanh. Nhược điểm là không nên lắp đặt nó trong các môi trường quá nóng, môi trường có tính axit cao để tránh sự tác động xấu hoặc ăn mòn đến động cơ quạt hút ly tâm công nghiệp.

– Truyền động gián tiếp hay quạt ly tâm gián tiếp: Truyền chuyển động từ động cơ đến cánh thông qua các hệ thống dây curoa. Ưu điểm của loại này là bạn có thể lắp đặt ở bất kỳ môi trường nào, Tốc độ hút kém hơn quạt ly tâm trực tiếp.

4.2 Theo áp suất

Dựa vào áp suất, quạt ly tâm công nghiệp có những dạng sau.

1/ Quạt công nghiệp ly tâm thấp áp

– Đối với loại quạt ly tâm thấp áp, được áp dụng rộng rãi để hút mùi hoặc hút khói bụi tại các tầng hầm của tòa nhà, hút mùi xăng xe tại các hầm xe của tòa nhà, hút khói trục kỹ thuật…

– Ưu điểm của loại quạt hút gió công nghiệp ly tâm là áp suất thấp, lưu lượng lớn. Khi khách hàng có nhu cầu lắp hệ thống chống cháy, thì đều dễ dàng lắp được.

2/ Quạt ly tâm công nghiệp tâm trung áp

– Đối với quạt ly tâm trung áp, nó phù hợp với môi trường bụi bẩn nhiều tạp chất, bởi đây là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi. Cụ thể nó phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp sản xuất gỗ hay các nhà máy chế tạo có phế liệu xơ. Với nhiệt độ không khí dưới 800C quạt có thể vận hành.

3/ Quạt công nghiệp ly tâm cao áp

– Đối với dòng quạt ly tâm cao áp chủ yếu được dùng cho thông gió cưỡng bức. Thường xuyên được áp dụng với các ngành: ngành thủy tinh, Nhiệt điện, sản xuất ắc quy,…

– Đối với quạt ly tâm dòng này, yêu cầu không khí phải không có bụi bẩn, hạt có nồng độ không vượt quá mức cho phép (150 mg/m3), nhiệt độ cũng nằm trong mức không quá cao (không vượt quá 800C) Và không có bất kỳ vật kết dính nào.

4/ Quạt công nghiệp ly tâm siêu áp

– Quạt hút cao áp là một thiết kế dành riêng cho các nhà máy, xí nghiệp vận chuyển nguyên liệu, cụ thể như: sản xuất kính nhựa hóa chất, khai thác mỏ

– Đối với dòng này môi trường lắp đặt thường có tính ăn mòn cao, nhiệt độ lớn nên cánh quạt được thiết kế cấu tạo đặc biệt. Đồng thời có thể giảm độ rung lắc trong lúc vận hành.

5.Quạt thổi khí con sò

Quạt sò công nghiệp là một thiết bị sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nhằm cung cấp gió và làm mát cho môi trường làm việc. Quạt sò công nghiệp được thiết kế để có khả năng đáp ứng nhu cầu lưu lượng gió lớn và áp suất cao hơn so với các loại quạt thông thường.

Thiết kế của quạt sò công nghiệp thường bao gồm một cánh quạt có kích thước lớn, được gắn trên trục xoay và đặt trong một vỏ quạt.

quạt hút con sò được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, siêu thị, cửa hàng bách hóa và các khu vực khác cần sự thông gió và làm mát. Các quạt sò công nghiệp có thể có kích thước và công suất khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

6, Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm mini là một loại quạt ly tâm nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp luồng không khí tương đối mạnh trong không gian nhỏ.

Đây thường là các quạt có kích thước nhỏ, dễ di chuyển và thích hợp cho việc sử dụng cá nhân hoặc trong các không gian nhỏ như phòng ngủ, văn phòng, hoặc bàn làm việc. Các đặc điểm chung của quạt ly tâm mini bao gồm:

 • Kích thước nhỏ: Quạt ly tâm mini có kích thước thấp và dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên bàn làm việc, bàn đầu giường hoặc trên bàn làm việc.-
 • Dễ sử dụng: Chúng thường có giao diện đơn giản với các tùy chọn điều chỉnh tốc độ gió và hướng gió.
 • Tiết kiệm năng lượng: Quạt ly tâm mini thường tiêu thụ ít điện năng so với các loại quạt lớn hơn, vì vậy chúng thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày trong thời tiết nóng.
 • Tính di động: Chúng thường có tay cầm hoặc thiết kế dễ di chuyển, giúp bạn dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ nơi nào bạn cần.
 • Hướng gió linh hoạt: Một số quạt ly tâm mini có khả năng điều chỉnh hướng gió ngang và dọc để tạo luồng gió theo ý muốn của bạn.
 • Giá thành phải chăng: Thường thì quạt ly tâm mini có giá thành phải chăng hơn so với các loại quạt lớn hơn.

5. Đơn vị cung cấp quạt ly tâm công nghiệp tại Hà Nội

Nam Vũ – tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thi công lắp đặt các dòng quạt công nghiệp chất lượng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác: quạt hút gió công nghiệp, quạt điều hòa công nghiệp, máy làm mát công nghiệp, quạt công nghiệp công suất lớn, quạt cắt gió điều hoà, quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió âm trần, quạt trần công nghiệp, quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp để sàn,…

Quạt công nghiệp Nam Vũ | Tổng kho quạt công nghiệp

Nếu Quý Khách cần tư vấn lắp đặt các dòng quạt ly tâm công nghiệp, Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ

Trụ sở: Số 17, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
VP Miền Nam: An Dương Vương, P 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc: Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Cổ Nhuế 1 , Hà Nội
Nhà máy: 178 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Gmail: tongkhoquatcongnghiep@gmail.com
Website: https://tongkhoquatcongnghiep.vn
Hotline: 0943.068.830 – 0982.749.925

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

HÀ NỘI
HÀ NỘI
0943068830
HẢI PHÒNG
HẢI PHÒNG
0982749925
HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
0982749925
Quảng Ninh
Quảng Ninh
0943068830
Gọi: 0943 068 830