Quạt cây công nghiệp Dasin

Tổng quan về Quạt cây công nghiệp Dasin

Dasin là nhà máy chuyên sản xuất và bán quạt công nghiệp với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, chủ yếu sản xuất các loại quạt công nghiệp dasin cung cấp cho thị trường quốc tế.

quat-dung-dasin-ksm-2460

Với lợi thế là nhà sản xuất quạt có hơn 20 năm kinh nghiệm và là nhà cung cấp được công nhận về chất lượng trên 20 quốc gia, Dasin hiện là thương hiệu quạt có uy tín là nhà cung cấp quạt chất lượng cao.

Ưu điểm của Quạt công nghiệp Dasin

Là nhà sản xuất quạt công nghiệp, Dasin sản xuất và đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm quạt, bao gồm:
Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng với các loại quạt.
Quạt cây công nghiệp Dasin được biết đến với chất lượng cao, thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi những lợi ích này.
Cánh quạt lớn, được sơn tĩnh điện cho lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp. Lồng quạt làm bằng thép sơn tĩnh điện, đóng mở dễ dàng. Động cơ được cam kết cuốn bằng dây đồng 100% không pha tạp chất, tiết kiệm điện năng và không sinh nhiệt độ cao. Vòng bi được sử dụng là loại bi Nhật chạy êm, không gây tiếng ồn, không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Thân quạt làm bằng thép, chiều cao có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần thân quạt được làm bằng thép nguyên khối dày dặn giúp giữ cân bằng cho quạt không bị đổ khi va đập.

Quạt đứng công nghiệp Dasin đều được bán trên toàn quốc và khách hàng có thể mua chúng ở bất cứ đâu. Sản phẩm được bảo hành 2 năm và được bảo hành miễn phí tại bất cứ nơi nào bạn sử dụng.
Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cho công ty, văn phòng, dự án của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.theo địa chỉ

Quạt công nghiệp Nam Vũ :

Hotline & Zalo 0943.068.830 hoặc 0982.749.925

Website https://tongkhoquatcongnghiep.vn/


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.