Quạt công nghiệpTin tứcQuạt điều hoà công nghiệp là gì

Quạt điều hoà công nghiệp là gì

THÔNG TIN SẢN PHẨM QUẠT ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Quạt điều hòa công nghiệp hay còn gọi là quạt điều hòa hơi nước công nghiệp là một thiết bị làm mát không khí thông qua sự bay hơi của nước. Nước được bơm nhờ hệ thống máy bơm và dây dẫn, chảy xuống làm ướt các tấm làm mát Cooling Pad.

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

Luồng không khí nóng sau khi qua các tấm làm mát sẽ đem theo 1 lượng hạt nước nhỏ li ti. Chính những hạt nước nhỏ này sẽ làm giảm nhiệt độ luồng không khí nóng trong các nhà máy. Nhiệt độ có thể giảm từ 5 -7 độ C khi sử dụng quạt điều hòa công nghiệp. Duy trì khoảng nhiệt độ 26 – 28 Độ C.

Khác với điều hòa thông thường (làm mát bằng các khí Gas hay CFC) sẽ sinh ra khí CO2 trong quá trình hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Quạt điều hòa công nghiệp làm mát bằng hơi nước nên sẽ thân thiện hơn đối với con người.

1. Lợi Ích Khi Sử Dụng Quạt Điều Hòa Không Khí Công Nghiệp

1.1 Giá Thành Hợp Lý

– Máy điều hòa công nghiệp có giá dao động từ 6.000.000 – 14.000.000 đồng thấp hơn rất nhiều nếu bạn dùng điều hòa thông thường.

– Giá thành của quạt điều hòa hơi nước công nghiệp phụ thuộc vào lưu lượng gió, áp suất và công suất máy. Hiện nay có các loại quạt điều hòa công nghiệp với thông số như sau:

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

1.2 Lắp Đặt Dễ Dàng

– Quạt điều hòa công nghiệp di động: Lắp đặt dễ dàng,có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào, chỉ cần cắm ổ điện là ta có thể sử dụng.máy được thiết kế với các bánh xe bên dưới, giúp di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác 1 cách linh hoạt.

– Quạt điều hòa công nghiệp cố định: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặt cố định tại 1 vị trí để đẩy gió thông qua hệ thống ống dẫn khí vào trong nhà xưởng.

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

Dòng quạt này cần yêu cầu CĐT thiết kế hệ thống ống dẫn khí hợp lý để dẫn khí đi dọc nhà xưởng và các điểm cần làm mát.

1.3 Nhiều Hướng Thổi Gió

Quạt điều hòa công nghiệp có 3 hướng thổi chính: thổi lên – thổi xuống – thổi ngang

– Quạt điều hòa công nghiệp thổi lên: Được thiết kế để đặt quạt phía dưới đường ống dẫn khí, đặt ở vị trí phía bên trong hoặc bên ngoài nhà xưởng.

– Quạt điều hòa công nghiệp hướng thổi xuống: Miệng gió của quạt nằm dưới đáy quạt. Với các nhà xưởng không có diện tích mặt sàn lớn để có thể đặt được quạt, ta sử dụng dòng quạt làm mát công nghiệp có hướng thổi phía dưới, đặt trên nóc tòa nhà hoặc trên giá đỡ phía trên xưởng để thổi xuống trực tiếp nhà xưởng hoặc kết nối với các đường ống dẫn phía dưới quạt.

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

– Quạt điều hòa công nghiệp hướng thổi ngang: Đây là hướng thổi giúp tiết kiệm tối ưu chi phí thi công đường ống nhất trong các loại máy làm mát công nghiệp cố định.

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

Để lắp đặt được quạt điều hòa công nghiệp hướng thổi ngang, đơn vị thi công cần chuẩn bị giá đỡ quạt song song với miệng gió của đường ống dẫn khí để tiện cho việc kết nối và luân chuyển khí tươi trong quá trình hoạt động của quạt.

1.4 Điện Năng Tiêu Thụ Thấp

Quạt điều hòa công nghiệp có khả năng tiêu thụ điện thấp. Thông thường quạt chỉ có các dải công suất: 1,1kw – 1,5kw – 3kw -4kw và 5kw.

Quạt điều hòa không khí công nghiệp có cơ chế sẵn: gồm phao, bơm, van xả, van cấp, có tích hợp điều khiển cơ hoặc điều khiển LCD để điều chỉnh các thiết bị trong máy giúp cho việc vận hành và vệ sinh máy, bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản, tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho nhà xưởng.

Cấu tạo của Quạt điều hòa công nghiệp cao cấp gồm:

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

Trong đó chỉ có tấm làm mát vật tư tiêu hao với chi phí thay thế rất thấp. Nên chi phí bảo dưỡng máy được giảm đến mức tối đa, đem lại lợi ích to lớn cho người sử dụng

1.5 Nhiệt Độ Làm Mát

Quạt điều hòa không khí công nghiệp duy trì nhiệt độ trong khoảng 26-28 Độ, Nhiệt độ thích hợp để con người làm việc trong mùa hè. Mặt khác máy làm mát công nghiệp sử dụng gió tự nhiên, nên không có tính trạng con người bị sốc nhiệt độ do đi vào hai môi trường nóng lạnh đột ngột.

1.6 Hình Thức Làm Mát

– Quạt điều hòa không khí công nghiệp: Hoạt động dựa theo nguyên lý làm mát bằng hơi nước đa chiều, kết hợp các tấm làm mát giúp lọc không khí giúp trong phòng trở nên tươi mát, trong lành hơn thân thiện với sức khỏe con người. Và máy làm mát có thể hoạt động trong không gian mở.

– Điều hòa: Hoạt động bằng khí Gas, CFC Trong quá trình hoạt động còn có thể thải ra các khí CO2. Hàng năm chúng ta phải nạp lại Gas hay về sinh lại đường ống. Điều này sẽ gây tốn kém và rất mất thời gian.

1.7 Độ Ẩm Không Khí

– Máy làm mát: hoạt động làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước, vậy nên sẽ giúp không gian khu xưởng bạn được cân bằng độ ẩm, không bị khô da gây khó chịu

– Điều hòa thông thường hay gây khô da hoặc có thể gây các bệnh về đường hô hấp với người già và trẻ nhỏ.

1.8 Chi Phí Bảo Dưỡng

– Máy làm mát công nghiệp: Chi phí bảo dưỡng rất rẻ, bạn có thể tự tháo lắp vệ sinh và đổ đầy bồn chứa nước làm mát khí cần.

– Điều hòa thông thường: chi phí bảo dưỡng cũng như vận hành rất tốn kém, bạn không thể tự làm nếu ko có chuyên môn và tay nghề

1.9 Ảnh Hưởng Đến Môi Trường

– Máy làm mát công nghiệp Tạo độ ẩm, tạo ion, thanh lọc bụi bẩn giúp bảo vệ sức khoẻ của con người… là những ưu điểm tuyệt vời của máy làm mát,

– Điều hòa: Gây hiệu ứng nhà kính. với những nơi có nhiều mùi thuốc lá như quán cafe, quán nét sẽ gây ám mùi vào quần áo rất khó chịu

2. Nên Mua Quạt Điều Hòa Hãng Nào Tốt

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các sản phẩm Quạt điều hòa công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để chọn cho mình những mẫu quạt chính hãng với chi phí cạnh tranh nhất tiết kiệm nhất.

Dưới đây là những dòng quạt điều hòa công nghiệp cao cấp trên thị trường để quý vị lựa chọn.

2.1 Quạt Điều Hòa Công Nghiệp Daikio

Quạt điều công nghiệp Daikio với thiết kế đẹp mắt, hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Là sự lựa chọn tối ưu nhất khi nhắc đến các dòng quạt điều hoà hơi nước.

Quạt điều hoà Daikio có những ưu điểm sau:

– Làm mát cực nhanh, cung cấp luồng khí tươi giàu oxy thân thiện với môi trường.

– Đa dạng về lưu lượng và công suất. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng để phù hợp cho nhu cầu làm mát khu xưởng.

– Động cơ bền bỉ được cuốn dây đồng 100%, cho khả năng làm mát cực nhanh chỉ sau 1 phút.

– Máy được trang bị các tấm làm mát (Cooling pad) được làm bằng gỗ tự nhiên, bề mặt được tráng 1 lớp phủ chống rong rêu nấm mốc giúp giảm thiểu vi khuẩn và hiệu quả làm mát được tăng lên đáng kể bởi tấm Cooling Pad.

2.2 Quạt Điều Hòa Công Nghiệp IFAN

IFAN – Nghệ Năng là thương hiệu Việt Nam sản xuất và nhập khẩu linh kiện quạt điều hòa công nghiệp.

Quạt điều hòa công nghiệp IFAN có công suất từ 1,1kw đến 4kw

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

2.3 Quạt Điều Hòa Công Nghiệp AFAN

Quạt điều hòa hơi nước công nghiệp AFAN có 3 dải công suất: 1,1kw- 1m5kw và 3kw tương đương với lưu lượng gió 18,000m3/h – 25,000 m3/h và 30,000 m3/h.

Quạt điều hòa công nghiệp | Nên mua quạt điều hòa hãng nào?

2.4 Quạt Điều Hòa Công Nghiệp NVF

Quạt điều hòa công nghiệp NVF là thương hiệu quạt công nghiệp của công ty TNHH thương mại và xây dựng Nam Vũ. Với lợi thế là đơn vị nhập khẩu lắp ráp trực tiếp, các sản phẩm Quạt điều hòa công nghiệp NVF đã và đang dẫn đầu thị trường về chất lượng và giá cả.

Quạt công nghiệp Nam Vũ | Tổng kho quạt công nghiệp

Quạt điều hòa công nghiệp NVF có đầy đủ các size số và kích thước, tương đương với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty Nam Vũ có cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm có thông số vượt trội như:

  • Quạt NVF – 40 (Quạt điều hòa lưu lượng 40.000m3/h – 4kw )
  • Quạt điều hòa công nghiệp NVF-45 (Quạt điều hòa lưu lượng 45.000m3/h – 4kw )
  • Quạt điều hòa công nghiệp NVF-50 (Quạt điều hòa lưu lượng 50.000m3/h – 5kw ).

Quạt điều hòa công nghiệp NVF là dòng quạt điều hòa công nghiệp thông minh, có bảng điều khiển (cơ hoặc LCD) thân thiện với người dùng. Bảng điện tử dễ thao tác và điều khiển giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng quạt.

Quạt điều hòa công nghiệp cao cấp NVF sử dụng vật liệu cao cấp như:

– Nhựa PP loại 1: dẻo, độ bền cao, giảm tình trạng nứt, vỡ.

– Cánh quạt: PP sợi thủy tinh

– Động cơ: 100% dây đồng, bền bỉ, ổn định

– Bơm nước: bơm chìm công suất lớn

– Tấm làm mát: Tấm làm mát 5090 chất lượng giấy dày, gợn sóng nhỏ giúp tăng khả năng lọc không khí và làm mát

– Tấm lọc loại dày, đặt ở các mặt quạt, giúp giảm thiểu tối đa lượng bụi xâm nhập và trong máy, tránh gây tắc nghẽn đường nước

– Van xả, van cấp, phao,…

– Chế độ bảo 12 tháng tận xưởng.

4. Tiêu Chí Lựa Chọn Quạt Công Nghiệp Chất Lượng

Để đảm bảo quá trình sản xuất được liên tục và đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến việc lựa chọn quạt công nghiệp. Vậy để lựa chọn được Quạt điều hòa công nghiệp chất lượng, chúng ta cần phải tuân thủ các tiêu chí sau:

– Lựa chọn công suất và lưu lượng gió phù hợp

– Lựa chọn thiết kế kiểu di động hoặc kiểu cố định.

– Lựa chọn thương hiệu quạt chất lượng, đa dạng sản phẩm

– Cân đối giá thành sản phẩm( các dòng quạt chất lượng ổn định và giá thành tốt như quạt điều hòa công nghiệp NVF luôn được ưu tiên lựa chọn)

– Lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành tốt.

Tổng kho quạt Nam Vũ với kinh nghiệm nhiều năm phân phối và lắp đặt các dòng Quạt điều hòa công nghiệp của nhiều thương hiệu khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm do công ty bán ra: quạt ly tâm công nghiệpquạt hút gió công nghiệpquạt công nghiệp công suất lớnquạt cắt gió điều hoàquạt thông gió gắn tườngquạt thông gió âm trầnquạt trần công nghiệpquạt cây công nghiệpquạt công nghiệp để sàn,… 100% là hàng chính hãng.

Vậy khi quý khách đang có nhu cầu sắm cho Công ty mình các dòng quạt điều hoà mà chưa biết nên mua quạt điều hòa hãng nào thì hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0943.068.830 hoặc 0982.749.925

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ

Trụ sở: Số 17, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
VP Miền Nam: An Dương Vương, P 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc: Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Cổ Nhuế 1 , Hà Nội
Nhà máy: 178 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Gmail: tongkhoquatcongnghiep@gmail.com
Website: https://tongkhoquatcongnghiep.vn
Hotline: 0943.068.830 – 0982.749.925


Tác giả: Quản lý


HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

HÀ NỘI
HÀ NỘI
0982749925
HÒ CHÍ MINH
HÒ CHÍ MINH
0982749925
Gọi: 0943068830