Báo giá các loại quạt công nghiệp công suất lớn 2023

Quạt công nghiệp là sản phẩm làm mát được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng,… Chúng đa dạng về kích thước và mục đích sử dụng tuy nhiên quạt công nghiệp được chia làm 2 loại sau: quạt công nghiệp trực tiếp và quạt công nghiệp gián tiếp.

1. Quạt công nghiệp công suất lớn là gì?

Quạt công nghiệp công suất lớn là loại quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất phục vụ cho ngành công nghiệp. Quạt công nghiệp công suất lớn có tính năng cấp gió tươi, làm mát và điều hòa không khí cho nhà xưởng, nhà kho, chuồng trại.

Quạt thông gió tròn Nam Vũ | Quạt thông gió công nghiệp tròn

Các nhà máy, phân xưởng, tòa nhà, chuồng trại,… đều coi quạt thông gió gắn tường công suất lớn là thiết bị hết sức quan trọng và không thể thiếu trong quá trình làm việc. Bởi loại quạt này có đặc tính hút không khí ngột ngạt từ bên trong ra ngoài, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Quạt dân dụng thường là những loại quạt có công suất nhỏ hơn, chủ yêu thường được áp dụng trong các hộ gia đình, hay những không gian có diện tích vừa và nhỏ, những nơi ít có sự hoạt động của máy móc công nghiệp.

2. Các loại quạt công nghiệp công suất lớn

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau, mỗi loại quạt đều có những đặc điểm và công dụng riêng. Chẳng hạn như quạt công nghiệp sử dụng trong gia đình, tổ chức, cơ sở sản xuất, nhà máy, trang trại chăn nuôi…

2.1 Quạt hút công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp là thiết bị dùng để hút hoặc đẩy không khí có áp suất cao. Quạt thường được kết hợp với ống gió mềm để hút bụi, mùi hôi, mạt sắt, khói hàn,… và một số chất ăn mòn không mạnh.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Quạt hút công nghiệp là một trong những loại quạt thông dụng nhất hiện nay. Quạt hút công nghiệp có những tính năng cơ bản sau:

– Quạt hút công nghiệp nối ống gió giúp cấp khí tươi đến những nơi có hàm lượng oxy thấp như tầng hầm bãi đỗ xe của các tòa nhà cao tầng, hầm mỏ…

– Quạt hút được thiết kế dạng hình tròn, hai đầu quạt được trang bị lưới bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

– Quạt còn được trang bị bánh xe hoặc tay cầm chắc chắn để dễ dàng di chuyển quạt.

– Quạt hút di động còn được sử dụng để hỗ trợ lưu thông không khí đồng thời làm mát cho người và thiết bị trong nhà xưởng, sàn sản xuất.

2.2 Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục nối ống gió có thể được coi là quạt thông gió, Quạt hướng trục hoạt động với cơ chế hút song song với trục của quạt. Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại quạt hướng trục cơ bản là:

– Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt có cánh quạt được gắn trực tiếp trên động cơ.

– Quạt hướng trục gián tiếp với cơ chế sử dụng dây đai để truyền lực quay từ động cơ đến các cánh quạt.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Trên cơ sở hai loại quạt hướng trục này, người ta cũng chế tạo ra nhiều loại quạt khác nhau như: quạt tạo áp hoặc không tạo áp; quạt hướng trục tròn hoặc vuông; quạt hướng trục cố định hoặc không cố định…

Quạt hướng trục thường được lắp đặt trong các nhà máy, xưởng sản xuất để hỗ trợ lưu thông đồng thời loại bỏ bụi và khí thải, mang đến cho người lao động một môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, an toàn và sức khỏe.

– Quạt hướng trục còn giúp làm mát không khí, tản nhiệt do nóng máy tỏa ra, giảm cảm giác ngột ngạt, giúp người lao động thoải mái hơn khi làm việc.

2.3 Quạt thông gió công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt thông gió, mỗi loại có những đặc điểm nổi bật riêng, thích hợp sử dụng cho những không gian khác nhau như nhà máy, xưởng, nhà ở, chung cư…

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Các loại quạt thông gió phổ biến là:

– Theo công suất quạt thông gió có quạt thông gió công suất nhỏ dùng cho hộ gia đình, quạt thông gió công suất lớn dùng cho nhà hàng, xí nghiệp, bệnh viện…

– Tùy vào vị trí lắp đặt quạt thông gió sẽ có quạt hút âm trần, quạt hút âm tường, quạt hút âm mái,…

– Theo số hướng hút có quạt thông gió 1 chiều và quạt thông gió 2 chiều.

– Theo thiết kế và hình dạng của quạt hút, nó có thể được chia thành quạt thông gió tròn, quạt thông gió vuông, quạt thông gió có rèm khí, quạt thông gió không có rèm khí và quạt thông gió có chân.

2.4 Quạt Ly Tâm Công Nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp (hay Quạt hút ly tâm) là loại quạt công nghiệp có chức năng hút không khí dọc trục theo lực ly tâm tác dụng xung quanh vỏ quạt, sau đó đẩy không khí ra ngoài theo phương vuông góc với trục của quạt.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Quạt ly tâm có thể chia làm 2 loại chính bao gồm:

Quạt ly tâm trực tiếp là loại quạt mà động cơ được gắn trực tiếp vào cánh quạt.

+ Ưu điểm chính của loại quạt này là tốc độ hút gió nhanh.

+ Tuy nhiên, loại quạt này không sử dụng được trong môi trường axit hoặc quá nóng.

Quạt ly tâm gián tiếp thì ngược lại, động cơ không được gắn trực tiếp vào cánh quạt mà thông qua dây curoa. Khi động cơ đang chạy, nó sẽ điều khiển dây đai di chuyển và hệ thống cánh quạt quay theo.

+ Nó có khả năng chịu nhiệt rất cao nên có thể sử dụng trong mọi môi trường, kể cả môi trường axit.

+ Nhưng xét về tốc độ hút gió thì quạt ly tâm gián tiếp không bằng quạt ly tâm trực tiếp.

2.5 Quạt công nghiệp dân dụng

Quạt công nghiệp dân dụng là loại quạt có công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong không gian gia đình, nhà hàng, kho hàng, nhà máy, xưởng sản xuất,… Quạt công nghiệp dân dụng bao gồm các loại quạt như: quạt cây công nghiệp, quạt treo tường công nghiệpquạt công nghiệp để sàn

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Tất cả các loại quạt công nghiệp trên đều có khả năng thông gió, làm mát lớn, ngoài ra khả năng trao đổi, lưu thông không khí bên trong và bên ngoài rất tốt. Đây cũng là loại quạt thường được sử dụng tại các tầng hầm như gara, nhà máy, xưởng sản xuất, v.v.

3. Các thương hiệu quạt công nghiệp công suất lớn

Hiện nay nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp công suất lớn là rất nhiều. Đối với từng mục đích sử dụng, sẽ có những lựa chọn thiết bị quạt khác nhau. Dưới đây là Một số thương hiệu Quạt công nghiệp công suất lớn mà Tổng Kho Quạt Nam Vũ phân phối phổ biến trên thị trường.

3.1 Quạt công nghiệp Deton

Quạt công nghiệp Deton là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Từ khi vào thị trường Việt Nam, quạt công nghiệp Deton được các nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng, khu chung cư lựa chọn bởi chất lượng ổn định, hiệu suất hoạt động tốt, tỷ lệ bảo hành thấp, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Báo giá quạt công nghiệp 2023

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Quạt công nghiệp Deton đa dạng mẫu mã đên chủng loại như : quạt đứng Deton, quạt sàn, quạt thông gió cho đễn các dòng quạt ly tâm.

3.2 Quạt công nghiệp Softnet

Softnet là một thương hiệu quạt đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Softnet bán ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên vật liệu cho đến tiêu chuẩn sản xuất.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Các sản phẩm của Softnet đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Với hệ thống đại lý trải đều 52 tỉnh thành trên cả nước, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách sau bán hàng của Softnet

3.3 Quạt công nghiệp NVF

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, quạt công nghiệp NVF đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: quạt hướng trục công nghiệp, quạt ly tâm, quạt liên hợp, quạt nhập khẩu, quạt hút bếp, động cơ điện…

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán quạt công nghiệp tại Hà Nội

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

4. Đặc điểm quạt công nghiệp công suất lớn

4.1 Tác dụng của Quạt Công nghiệp công suất lớn

Quạt thông gió công suất lớn đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông gió và lưu thông không khí. Đây là loại quạt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là trong các môi trường đặc thù như: nhà máy, xí nghiệp, khu sản xuất.

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp giá tại xưởng | Nam Vũ

Với việc ngày càng nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp mọc lên cùng lúc thì việc lắp đặt một chiếc quạt thông gió công suất lớn có thể nói là giải pháp tối ưu nhất.

Lý do rất đơn giản là do trong quá trình hoạt động, thiết bị và công nhân sinh ra một lượng nhiệt năng lớn dẫn đến không khí trong xưởng bị ngột ngạt, không được lưu thông. Đây được cho là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc của người lao động và còn làm giảm năng suất làm việc của máy móc.

4.2 Ứng dụng công nghiệp công suất lớn

Sản phẩm quạt thông gió công suất lớn được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Đặc biệt là trong nhà máy đóng gạch, nhà máy sản xuất máy móc, nhà máy may mặc, nhà máy hóa chất, khu xử lý rác, lò hơi, v.v.

Quạt thông gió công suất lớn được dùng cho:

– Để thông gió nhà xưởng: Quạt hút công nghiệp kết hợp với hệ thống làm mát Cooling Pad giúp giảm nhiệt độ môi trường trong nhà xưởng đến 5 đến 10 độ C, nhiệt độ giảm sâu nhưng vẫn không ảnh hưởng đến độ ẩm không khí.

Quạt thông gió công nghiệp 400x400 [Giảm 20%] | Quạt Nam Vũ

– Để thông gió cho trang trại chăn nuôi: Sử dụng quạt thông gió giúp thông thoáng chuồng trại và khử mùi hôi cơ thể vật nuôi, vật liệu và chất thải của chúng. Thông gió chuồng trại giúp hạn chế vi sinh vật tích tụ trong vật liệu lãng phí và hạn chế các khu vực ẩm ướt trong nhà máy.

Quạt thông gió tròn Nam Vũ | Quạt thông gió công nghiệp tròn

– Thông gió cho tầng hầm, chung cư: Sử dụng quạt quạt thông gió công suất lớn để đảm bảo lưu thông tự nhiên trong không khí tầng hầm, loại bỏ các khí độc hại và khí thải từ các phương tiện giao thông. Đảm bảo môi trường sạch sẽ.

5. Phân loại quạt công nghiệp công suất lớn

Quạt công nghiệp công suất lớn ứng dụng thông gió, làm mát, điều hòa không khí trong các khu công nghiệp, nhà xưởng. Theo nguyên lý hoạt động, quạt thông gió công nghiệp công suất lớn chủ yếu được chia thành hai loại là: quạt hướng trục công nghiệp và quạt hút ly tâm.

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp giá tại xưởng | Nam Vũ

Hai dòng quạt này là thiết bị truyền tải và phân phối không khí không thể thiếu trong hệ thống điều hòa và thông gió công nghiệp.

5.1 Quạt hút ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm còn được gọi là quạt hút ly tâm. Nó có các chức năng tuần hoàn loại bỏ bụi, loại bỏ bụi và lưu thông không khí sạch. Được sử dụng phổ biến trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

– Theo nguyên lý ly tâm, quạt luân chuyển không khí theo trục của trục.

– Không khí được thoát ra xung quanh vỏ quạt và sau đó theo đường thẳng vuông góc với trục.

– Theo nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm, chiều chuyển động của động cơ quạt là từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp.

– Nhờ đó, không khí lưu thông đều và trơn tru, hạn chế tiếng ồn.

5.2 Quạt hướng trục công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp là một loại thiết bị thông gió công nghiệp, hướng thông gió song song với trục của thiết bị. Quạt được phân thành nhiều họ thiết bị khác nhau.

– Theo hình dạng có quạt hướng trục tròn và quạt hướng trục vuông.

– Theo liên kết động cơ có quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp.

– Tùy theo áp suất sử dụng mà có quạt cao áp, quạt trung áp và quạt thấp áp.

Theo mục đích sử dụng, quạt thông gió công suất lớn bao gồm các dòng quạt như: quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp hay quạt sàn công nghiệp cho đến các dòng máy làm mát công nghiệp.

6. Top quạt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

6.1 Quạt hút xách tay SHT 30

Quạt Hút xách tay SHT 30 là loại quạt hút công nghiệp tiện lợi, dạng hút trực tiếp, dễ dàng di chuyển, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, rất thích hợp để thông gió cho các công trình nhà ở, tầng hầm, nhà bếp, phòng ăn, nhà máy hàn hút mùi và bụi bẩn.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Thông số kỹ thuật quạt SHT 30:

– Điện Áp: 220V/50HZ

– Công suất : 520w

– Vòng quay của cánh/phut : 2800

– Lưu lượng gió : m3/h :3900

– Độ Ồn: <55

– Cột Áp:370

– Kích thước cánh: 300

– Xuất Xứ: Trung Quốc

6.2 Quạt Thông Gió Nối Ống Shoohan HF250

Quạt thông gió nối ôngShoohan HF 200 là loại quạt thông gió nối ống được sử dụng phổ biến để hút các tạp chất, bụi, khí thải, hơi ẩm và hơi nóng từ các không gian như: nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp, tòa nhà, v.v.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Ống gió dẫn ra môi trường ngoài trời giúp không khí trong phòng trong suốt và sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe con người và nâng cao hiệu quả công việc.

Thông Số Kỹ Thuật:

– Mô hình: HF-250P

– Nguồn điện: 220V / 50Hz

– Cửa thoát khí: D 247

– Khối lượng không khí: 1064-1405 m3 / h

– Công suất: 165-225 watt

– Độ ồn: 58-66 decibel

– Trọng lượng: 7,5 kg

– Áp suất tĩnh: 371-488 Pa

– Vòng quay: 1850-2450 RPM

– Diện tích ứng dụng: 40 mét vuông

– Nhiệt độ làm việc: -20 ℃ ~ 60 ℃

6.3 Quạt Ly Tâm Cao Áp 15Kw

Quạt ly tâm siêu cao áp 15kw áp dụng thiết kế áp suất cao, khác với các mẫu quạt ly tâm áp suất thấp và trung áp. Dòng quạt ly tâm công nghiệp này có công suất và lực hút rất lớn nên có thể sử dụng trong các tòa nhà, nhà cao tầng, chung cư, công ty sản xuất, chế biến.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Quạt được sử dụng để thổi không khí vào lò để chuyển tải các vật liệu dạng bột như thực phẩm, xỉ, than.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Thông số kĩ thuật của quạt ly tâm công nghiệp 15kw:

– Thương hiệu: NVF

– Mã sản phẩm: NVF152-5.1A-2P

– Điện áp: 380V/50HZ

– Công suất: 15Kw

– Lưu lượng gió: 3500 (M3/h)

– Áp suất: 5323-5500 (Pa)

– Kích thước: Miệng hút: 230 | Miệng thổi:130x170mm

– Bảo hành: 12 Tháng / Toàn Quốc

– Xuất xứ: Việt Nam

6.4 Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Deton QTG-094P

Quạt hướng trục gián tiếp Deton QTG-094P có hình tròn và được làm bằng thép cao cấp, rất bền và dày. Ngoài ra, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện, mô tơ được quấn bằng 100% dây đồng. Điều đặc biệt của thiết kế này là động cơ sẽ được gắn trực tiếp ở bên ngoài.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Cánh quạt được làm bằng thép không gỉ và bao gồm sáu cánh được kết nối với động cơ bằng dây đai, một sự sắp xếp gián tiếp tạo ra chuyển động nhưng không ảnh hưởng đến luồng không khí tạo ra.

Thông số kỹ thuật Quạt Deton QTG-094P:

– Thương hiệu: Deton

– Mã hàng: QTG-094P

– Điện áp: 380V / 50HZ

– Công suất: QTG-094P

– Lưu lượng: 20.000M3 / H

– Áp suất: 300Pa

– Kích thước: Kích thước cánh 800

– Thời gian bảo hành: 1 năm trên toàn quốc

6.5 Quạt cây công nghiệp Hawin S650

Quạt công nghiệp Hawin S650 có thiết kế tiêu chuẩn phục vụ cho nhu cầu dân dụng đến công nghiệp, chúng ta thường thấy ở các quán cafe, nhà hàng, khu vực không gian ngoài trời. Đặc biệt chúng luôn được các công ty sử dụng để làm mát máy móc cho khu vực sản xuất, công nhân vận hành, thiết bị.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Thông số kỹ thuật:

– Quạt công nghiệp: Kiểu Đứng

– Động cơ 100% dây đồng

– Công suất 220 W

– Lưu lượng gió (m3/h): 13200

– Tốc độ gió (Rpm): 1400

– Số cánh quạt 3 cán

– Nguồn điện 220V

– Kích thước Sải cánh (mm): 650

– Thương hiệu Hawin

– Sản xuất tại Trung Quốc

– Bảo hành 12 tháng

6.6 Quạt Sàn Hawin20 HF20-50

Quạt Sàn Hawin20 HF20-50 là loại quạt công nghiệp được thiết kế ưu việt mang đến giải pháp làm mát tuyệt vời.

– Quạt được thiết kế dạng chân quỳ, động cơ quạt được quấn bằng dây đồng 100% cho độ bền cao.

– Quạt Sàn Hawin20 HF20-50 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình và nhà xưởng.

7. Báo giá quạt thông gió công suất lớn

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn là giải pháp làm mát và lưu thông không khí được tin dùng của nhiều nhà hàng, xí nghiệp, nhà máy,… Hãy cùng tìm hiểu giá các loại quạt công nghiệp mới nhất và những ưu đãi hấp dẫn mà Tổng kho quạt công nghiệp Nam Vũ dành cho khách hàng:

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

Xin lưu ý: Do giá cả thị trường biến động nên có thể lên xuống theo thời gian. Để được báo giá tốt nhất với giá tốt nhất vui lòng liên hệ hotline 0943.068.830 hoặc 0982.749.925.

7.1 Quạt thông gió công nghiệp SHT 

Quạt Thông Gió Di Động Soffnet SHT-45 là thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc. Soffnet là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam bởi Khả năng hút tạp chất, tạo không gian thông thoáng cho con người.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

7.2 Quạt thông gió nối ống HF

Quạt thông gió nối ống HF là dòng quạt làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhờ khả năng thông gió hiệu quả, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, Quạt thông gió nối ống HF là giải pháp tuyệt vời cho các giải pháp tăng áp đường ống, thông gió nhà xưởng,…

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

7.3 Quạt ly tâm cao áp 

Quạt ly tâm công nghiệp cao áp là loại quạt công nghiệp có áp suất lên đến hàng nghìn Pa. Sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các chủ doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề về thông gió làm mát nhà xưởng mà các dòng quạt ly tâm thông thường chưa đáp ứng được.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

7.4 Quạt Hướng Trục Gián Tiếp Deton 

Quạt hướng trục gián tiếp là dòng quạt hướng trục có cấu tạo động cơ được thiết kế để kết nối gián tiếp với cánh quạt thông qua dây curoa. Dòng quạt này cũng giống như các dòng quạt hướng trục khác, hướng hút song song với trục của quạt.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

7.5 Báo giá quạt đứng, quạt sàn, quạt treo tường Hawin

Các dòng quạt đứng, quạt sàn hay quạt treo tường công nghiệp là những thiết bị quạt quen thuộc và nhất định phải có trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp. Dưới đây là bảng báo giá các dòng quạt đứng, quạt treo tường của thương hiệu Hawin.

Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023 Các loại quạt công nghiệp công suất lớn | Báo giá quạt 2023

8. Địa chỉ bán quạt công nghiệp công suất lớn uy tín

Quạt công nghiệp công suất lớn là một trong những giải pháp tốt nhất dành riêng cho việc thông gió, làm sạch và làm mát không khí trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua quạt thông gió công suất lớn tại những công ty uy tín để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như an toàn lao động và tối ưu chi phí.

Hiện nay, Tổng kho quạt công nghiệp Nam Vũ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt hút công nghiệp chính hãng và các loại quạt thông gió công suất lớn tại Việt Nam.

Quạt công nghiệp Nam Vũ | Tổng kho quạt công nghiệp

Nếu Quý Khách cần mua các loại quạt công nghiệp công suất lớn hoặc muốn được hỗ trợ tư vấn lắp đặt các dòng quạt công nghiệp, Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NAM VŨ

Trụ sở: Số 17, đường Nhuệ Giang, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
VP Miền Nam: An Dương Vương, P 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
VP Miền Bắc: Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Cổ Nhuế 1 , Hà Nội
Nhà máy: 178 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội
Gmail: tongkhoquatcongnghiep@gmail.com
Website: https://tongkhoquatcongnghiep.vn
Hotline: 0943.068.830 – 0982.749.925


Tác giả: Admin quản lý