Máy Làm Mát Điểm Nakatomi SAC-407TC

Máy làm mát điểm  Nakatomi SAC-407TC 

Máy Làm Mát Điểm Nakatomi SAC-407TC hay còn gọi là điều hòa làm mát điểm được sử dụng chủ yếu để làm mát cho người và máy móc thiết bị công nghiệp, có chức năng làm mát nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và hiệu quả cao.

Máy Làm Mát Điểm Nakatomi SAC-407TC

Máy làm mát điểm Nakatomi SAC-407TC
Điều hòa di động Nakatomi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất với dây chuyền tiên tiến hàng đầu và linh kiện hiện đại nhất.
SAC 407TC là máy điều hòa di động hai đường ống với một ống thổi khí nóng và một ống thổi khí lạnh, có quạt tăng áp ở mỗi đầu ống giúp đẩy gió mạnh và xa hơn.
Máy lạnh di động Nakatomi nói chung, đặc biệt là Nakatomi SAC 407TC nói riêng được thiết kế 4 bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng.
Với công suất làm lạnh 8500 BTU, máy làm mát nhanh chóng và mang lại bầu không khí trong lành nhất cho không gian của bạn.
Máy lạnh SAC 407TC hoạt động bằng lốc và làm lạnh bằng gas để tạo ra không khí khô, không nấm mốc và quan trọng nhất là thân thiện với môi trường.
Điểm đặc biệt của loại máy này là dễ dàng lắp đặt, không cần cài đặt thủ công, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

       Máy làm mát điểm Nakatomi SAC-407TC

Máy làm mát điểm Nakatomi SAC-407TC
Các ứng dụng công nghiệp của Máy làm mát điểm Nakatomi SAC-407TC

Ứng dụng: Máy làm mát tại chỗ Nakatomi SAC-407TC được sử dụng chủ yếu trong các không gian mở như nhà hàng, quán bar, trung tâm hội nghị, tiệc tùng hay các khu vui chơi giải trí ngoài trời, đặc biệt là các nhà máy, dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Với bánh xe máy, SAC-407TC rất cơ động và bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà không tốn sức. Máy lạnh SAC-407TC áp dụng kết cấu ống lạnh có thể tự động xoay 180 độ, có thể làm mát một vùng rộng lớn xung quanh máy.

Tổng Kho Quạt Công Nghiệp Nam Vũ  phần phối các dòng máy  làm mát tại chỗ nakatomi với đầy đủ các model công suất cho khách hàng lựa chọn trên thị trường Việt Nam. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0943.068.830 để được báo giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Tác giả: Quản lý