Quạt ly tâm công suất nhỏ (350W)

  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
Thông tin đang được cập nhật.
    Tags:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quạt ly tâm công suất nhỏ 350W là gì?

Quạt ly tâm công suất nhỏ (350W)

Quạt ly tâm công suất nhỏ 350W là dạng quạt ly tâm có thiết kế nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, vận hành tron chu. Cánh quạt được thiết kế theo kiểu lồng sóc cho khả năng hoạt động êm ái, độ ồn thấp.

Phù hợp sử dụng để làm mát cho các chi tiết máy, thông gió, hút bụi, hút hơi cho các đường ống nhỏ và vừa. Quạt hút ly tâm mini hay còn gọi là quạt con sò mini làm bằng thiết kế vỏ quạt hình xoắn ốc, có sức hút thân thiện với môi trường và công suất 350W.

Đặc điểm của quạt hút ly tâm mini công suất 350W

Quạt ly tâm mini

Quạt ly tâm công suất nhỏ 350W hoạt động theo dạng truyền động trực tiếp với động cơ gắn trực tiếp lên cánh quạt. Động cơ được trang bị 100% dây đồng đảm bảo tính bền bỉ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Đầu hút vào và đầu thổi ra có dạng hình vuông dễ dàng cài đặt vào các chi tiết máy & đường ống.

Vỏ động cơ được làm bằng chất liệu thép cao cấp nên tạo ra hiệu quả làm mát cho động cơ để có thể hoạt động trong thời gian dài. Động cơ và quạt có thể tách rời và dễ dàng vệ sinh hoặc bảo trì, sửa chữa.

Quạt ly tâm mini thường được ứng dụng để hút làm mát cho các chi tiết máy, thông gió, hút bụi và hút hơi cho máy hút bụi đường ống nhỏ, không quá to.

Nhà cung cấp sản phẩm Quạt ly tâm công suất nhỏ 350W chính hãng lớn nhất Việt Nam

Là thiết bị vô cùng quen thuộc và phổ biến nên để tìm mua sản phẩm quạt gió ly tâm mini này là điều dễ dàng nhưng chất lượng thì không chắc chắn được đâu vì tình trạng hàng giả hàng nhái đang trở nên mất kiểm soát. Vậy thì hãy lựa chọn nhà cung cấp chính hãng và uy tín nhất nhé. Tổng Kho Quạt Nam Vũ sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn, cung cấp đa dạng các thiết bị quạt ly tâm công nghiệp nhập khẩu chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để Nam Vũ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất nhé!

Xem thêm các dòng quạt ly tâm mini


Sản phẩm liên quan